Đồng đội cũ tiết lộ sự khổ luyện của Gabriel Jesus

Đồng đội cũ tiết lộ sự khổ luyện của Gabriel Jesus

 

Thủ thành Prass gia nhập Palmeiras vào năm 2013, cùng thời điểm Gabriel Jesus đến với đội trẻ CLB này. Prass đã chứng kiến Jesus từ đội trẻ vươn lên cầu thủ chính thức ở đội một Palmeiras. Ngay từ lúc đó, Prass đã ấn tượng với sự nỗ lực của tiền đạo sinh năm 1997. 

Đồng đội cũ tiết lộ sự khổ luyện của Gabriel Jesus - Bóng Đá

 Jesus được trông chờ sẽ tỏa sáng tại Arsenal. 

Phát biểu độc quyền với Mirror Football, Prass cho biết: "Cậu ấy luôn rất sẵn lòng học hỏi, rất chăm chỉ và tập trung! Tôi nhớ chúng tôi đã nán lại sau buổi tập, cho cậu ấy để tập sút, đặc biệt là bằng chân trái và bằng đầu!". Và như người ta đã thấy, vừa qua Jesus đã ghi bàn bằng đầu trong trận đấu ra mắt với Nurnberg. 

  

Mặt khác Prass tin rằng Jesus sẽ sớm đạt đến đẳng cấp của những tay săn bàn hàng đầu Premier League như Harry Kane hay Mohamed Salah.

"Vâng, chắc chắn rằng cậu ấy có thể thành công với con đường mà cậu ấy đang đi. Đó là điều rất tự nhiên với Jesus," Prass khẳng định. 

Trong khoảng thời gian khoác áo Man City, Jesus đã ghi được 82 bàn sau 195 lần ra sân. Pep Guardiola nhận xét Jesus là "tiền đạo giỏi pressing nhất thế giới". Tuy nhiên, khả năng ghi bàn của Jesus tại sân Etihad đã bị hạn chế phần nào khi Pep chủ yếu sử dụng anh như một cầu thủ chạy cánh. 

Tại Arsenal mùa tới, Jesus sẽ là trung phong chủ lực của Pháo thủ. Hy vọng rằng anh sẽ giúp Arsenal lọt vào top 4 lần đầu tiên sau 5 năm. 

Ngọa Long - Theo saigonthethao.vn | 18:27 28/07/2022

Tin liên quan