Gabriel Jesus bị chế nhạo vì gia nhập Arsenal

Gabriel Jesus bị chế nhạo vì gia nhập Arsenal

 

Pháo thủ đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Jesus vào tuần này, đây là tin mừng đối với người hâm mộ câu lạc bộ phía bắc London. Tuy nhiên, có vẻ như thương vụ này không được đánh giá cao ở Brazil, người dẫn chương trình Band Neto, một tên tuổi lớn trong giới truyền thông thể thao Brazil, đã phản ứng không mấy tích cực.

Neto nói: "Tôi thấy rằng Gabriel Jesus đã đến Arsenal. Câu lạc bộ nhỏ. Câu lạc bộ nhỏ. Portuguesa Santista còn lớn hơn Arsenal. Arsenal đã giành được những gì trong 5 năm qua?"

"Gabriel Jesus, người đã đột phá ở Palmeiras, 5 năm ở Manchester City, 2 năm không ghi bàn cho đội tuyển quốc gia Brazil, bạn có nghĩ rằng cậu ấy xứng đáng được dự World Cup không? Hay Gabigol? Ai giỏi tâng bóng? Ai đã ghi rất nhiều bàn thắng trong 5 năm qua?"

   3 điều rút ra sau buổi tập đầu tiên của Gabriel Jesus - Bóng Đá

 Jesus sẽ không được dự C1 mùa tới.

Arsenal là một tên tuổi lớn của bóng đá Anh, nhưng thực tế là họ đang ngày càng rời xa những ngày hoàng kim của mình một khoảng cách khá lớn.

Việc rời City để đến Arsenal có thể coi là một bước lùi với Jesus, nhưng vấn đề quan trọng là anh sẽ được đảm bảo suất thi đấu. Đội bóng của Mikel Arteta đã bỏ lỡ một vị trí trong top 4 mùa trước và việc cạnh tranh cho suất dự C1 mùa tới sẽ là không dễ dàng.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 17:21 06/07/2022

Tin liên quan